Men Sống Bạch Mai New – Men Sống cao cấp nhất của Cty Đỗ Gia

Men sống bạch mai new được được xem là ” vị cứu tinh ” cho hệ tiêu hóa của cơ thể, với sự kết hợp từ những thành phần tinh túy, hàm lượng cao như 3 chủng bào tử lợi khuẩn Bacillus, chất xơ hòa tan INULIN, L – lysine HCl, Chiết xuất nấm men, Taurine , bột hồng sâm, kẽm gluconat, vitamin  B1, B2 sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giảm triệu chứng rối loạn tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn do dùng kháng sinh, giúp tiêu hóa thức ăn nhanh, tăng hấp thu canxi, tăng cân, tăng chiều cao vượt trội, hệ miễn dịch khỏe mạnh mà hoàn toàn lành tính, không lo phụ thuộc ! 

1. Thành phần của Men sống Bạch Mai New

– Bacillus Clausii………………………10^8 CFU

– Bacillus Subtilis…………………….10^8 CFU 

– Bacillus coagulans………………10^8 CFU 

– Inulin ( nhập khẩu Bỉ ) …………..……500mg

– L-Lysine.HCl……………………………300mg

– Yeast extract.( cao men bia )……….200mg

– Taurine……………………………………..30mg

– Bột hồng sâm…………………………….10mg

– Kẽm gluconat……………………………..10mg

– Vitamin B1…………………………………..2mg

– Vitamin B2…………………………………..2mg

Tá dược vừa đủ 01 gói cốm 3g.

2. Công dụng của Men sống Bạch Mai new

 – Giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường tiêu hoá ,Hỗ trợ giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hoá :  táo bón, phân sống , đầy hơi , chướng bụng , tiêu chảy do loạn khuẩn đường ruột, do uống kháng sinh dài ngày.

– Giảm tình trạng viêm ruột

– Hạn chế tác dụng phụ của kháng sinh. 

– Giúp ăn ngon miệng , hỗ trợ tăng hấp thu , hỗ trợ phát triển thể chất cân nặng và chiều cao. 

– Tăng cường hệ miễn dịch giảm tình trạng ốm vặt

– Giảm triệu chứng của hội chứng viêm ruột kích thích , viêm đại tràng.

– Giảm cholesterol máu

– Ngăn ngừa ung thư đường ruột

công dụng của men sống bạch mai
công dụng của men sống bạch mai

3. Đối tượng sử dụng

– Trẻ em trên 6 tháng tuổi

– Người lớn, người già, phụ nữ mang thai và cho con bú : có các biểu hiện rối loạn tiêu hóa: táo bón, tiêu chảy, phân sống, đầy chướng bụng, hấp thu kém, biếng ăn, đang trong quá trình sử dụng kháng sinh

– Trẻ cần tăng cường sức đề kháng: trẻ sinh non, sinh mổ, hay ốm vặt, suy dinh dưỡng.

– Người muốn bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột khoẻ mạnh. 

4. Hướng dẫn sử dụng:

– Ăn trực tiếp , trộn cùng thức ăn hoặc pha với nước đun sôi để nguội, hoặc nước ấm dưới 40 độ, nước trái cây . Đối với trẻ em có thể pha cùng sữa

– Trẻ trên 2 tuổi: uống 1 gói/ lần x 2 lần/ ngày.

– Người lớn ( trên 13 tuổi) : uống 2 gói/ lần x 2 lần/ ngày

– Trẻ từ 6 tháng – 2 tuổi: Tham khảo ý kiến của bác sỹ,  dược sỹ trước khi sử dụng (liều dùng 1 gói/ ngày)

Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng

5. Lưu ý khi sử dụng

– Để tránh tình trạng quên uống sản phẩm , có thể hướng dẫn uống ngay trước hoặc ngay sau ăn đều được, không cần sau bao nhiêu phút, miễn không sử dụng lúc đói là được.

– Pha men vi sinh xong nên uống ngay, ko nên để ngoài lâu vì vi sinh vật sẽ chết và không còn tác dụng sau khi pha quá lâu.

– Trường hợp bác sĩ kê đơn kháng sinh, nên cho trẻ uống men vi sinh cách kháng sinh ít nhất 2 giờ.

– Bộ đôi sản phẩm Cốm ăn ngon Bạch MaiMen sống Bạch Mai new có thể sử dụng chung được với nhau

– Có thể nước tiểu của bé sẽ có màu vàng đậm hơn mọi khi.  Hiện tượng này là hoàn toàn bình thường. Do trong sản phẩm có vitamin B2. Khi mình ngưng ko uống sản phẩm nữa thì nước tiểu sẽ có màu bình thường trở lại !

– Thực phẩm này không phải là thuốc , không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

– Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm. Ngưng sử dụng khi có phản ứng không mong muốn ( dị ứng với 1 trong số các thành phần của sản phẩm ).

– Ngoài ra, khi bắt đầu bổ sung men vi sinh , cũng có thể xảy ra phản ứng nhẹ như đi lỏng hơn , đầy hơi , táo bón . Dần dần, khi cơ thể đã thích nghi được những triệu chứng rối loạn tiêu hóa này sẽ không còn xảy ra. ( tỉ lệ của tác dụng phụ này khá thấp nhưng ko phải ko có nguy cơ xảy ra )

6. Vì sao men sống Bạch Mai lại hiệu quả vậy?

USP Men New : USP (Unique Selling Point ) đặc điểm bán hàng độc nhất , khác biệt mang tính cạnh tranh với các sản phẩm khác : 

Công nghệ sản xuất men sống bachmai new là công nghệ hướng đích , tiên tiến nhất hiện nay : 

– Chủng lợi khuẩn Bacillus dưới dạng bào tử lợi khuẩn , có độ ổn định cao , bền nhiệt ; hạn chế bị suy giảm theo thời gian ; chịu được nhiệt độ cao , đồng thời giữ nguyên được số lượng sau khi đi qua môi trường acid dạ dày , giúp lợi khuẩn sống sót và đi đến thẳng đường ruột , bám dính tốt tại đây, nên tác dụng nhanh và hiệu quả .

– Ngoài ra sử dụng công nghệ phun sấy tạo hạt tầng sôi để tạo hạt cốm , nên hạt cốm có cấu trúc 3D , tăng khả năng thẩm thấu và hoà tan 

– Đây là men vi sinh có sự kết hợp hoàn hảo của lợi khuẩn và chất xơ hoà tan inulin , chất xơ hoà tan chính là thức ăn của lợi khuẩn , giúp sự phát triển và tác dụng của lợi khuẩn được phát huy cao nhất giúp đường ruột ổn định , hỗ trợ mọi tình trạng rối loạn tiêu hoá, tăng hấp thu cho cơ thể , ngoài ra chất xơ còn giúp cải thiện tình trạng táo bón nhanh , bổ sung thêm cho những trường hợp lười ăn rau , giúp đào thải cặn bã , độc tố dễ dàng

– Đặc biệt sản phẩm còn kết hợp với các thành phần ăn ngon như lysine 300mg giúp hấp thu canxi , tăng chiều cao, tăng cường vị giác , cao men bia hàm lượng cao 200mg giúp bổ sung các loại vitamin acid amin giúp tiêu hoá tốt và tăng hấp thu rõ rệt , cùng các vitamin B , kẽm , bột hồng sâm , taurine , bổ sung thêm dưỡng chất cho cơ thể khoẻ mạnh.

7. Thông tin và các thành phần trong men sống Bạch Mai

7.1. Men sống Bạch Mai là gì ?

Trong đường ruột của con người có một hệ vi sinh vật đường ruột, có khoảng 100 nghìn tỷ vi khuẩn, trong đó có cả vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) và vi khuẩn gây hại (hại khuẩn) cùng cạnh tranh chung sống với nhau. Tỷ lệ vàng giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh là: 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn. Khi tỉ lệ vi khuẩn trong hệ tiêu hóa mất cân bằng sẽ dẫn đến các triệu chứng rối loạn tiêu hóa : táo bón , tiêu chảy , phân sống …

Men vi sinh là chế phẩm bổ sung lợi khuẩn hay còn gọi là probiotics là những vi sinh vật sống mà khi tiêu thụ vào cơ thể một lượng vừa đủ sẽ mang lại lợi ích về mặt sức khỏe cho người sử dụng (theo WHO/FAO, 2001).

Lợi khuẩn tồn tại dưới dạng BÀO TỬ . Nói một cách dễ hiểu hơn, bào tử lợi khuẩn là trạng thái “Ngủ Đông”.

Ở trạng thái này, lợi khuẩn không có hoạt động trao đổi chất, có thể tồn tại “vô hạn theo thời gian” trong điều kiện không có dinh dưỡng, nên chế phẩm probiotics không bị xuống cấp theo thời gian.Bào tử lợi khuẩn có cấu trúc nhiều lớp vỏ, ngoài cùng là lớp sừng giúp chế phẩm bền vận chuyển, chịu được nhiệt độ cao (lên tới 80 độ C); Chống chịu tốt với môi trường acid dạ dày. Khi xuống đến đường ruột , gặp điều kiện thuận lợi sẽ “ Thức Dậy “ hoạt động , sinh sôi nảy nở. Chính nhờ vậy mà khi sử dụng, hơn hầu hết lợi khuẩn sẽ an toàn đến được hệ vi sinh đường ruột, tạo ra tác dụng hiệu quả rõ ràng của sản phẩm.

7.2. Tác dụng của từng thành phần

Nhóm 1: Lợi khuẩn ( probiotics)

🍂 Lợi khuẩn Bacillus , 3 chủng khuẩn ( Bacillus clausii , bacillus coagulan , bacillus subtilis ) với số lượng 3 x 10^8 ( 10 mũ 8 ) CFU ( 300 triệu lợi khuẩn trong 1 gói ) : Lợi khuẩn dạng bào tử , công nghệ hướng đích mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ con người : 

 + Ức chế và tiêu diệt các hại khuẩn thông qua cơ chế cạnh tranh dinh dưỡng, chỗ bám của hại khuẩn , giúp làm giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hoá : táo bón , tiêu chảy , phân sống …

+ Làm sạch đường tiêu hóa bằng việc phân hủy các chất dinh dưỡng khó tiêu bám trên niêm mạc ruột, giúp cơ thể tiêu hóa chúng và làm trẻ hóa lớp niêm mạc ruột.hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn , tăng cường chuyển hóa và bài tiết chất độc. 

+ Tổng hợp nhiều men quan trọng cũng như các vitamin, đặc biệt là vitamin nhóm B, K có tác dụng thúc đẩy quá trình tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn các chất dinh dưỡng và tăng cảm giác ngon miệng khi ăn.

+ Kích thích cơ thể tổng hợp kháng thể,lợi khuẩn Bacillus clausii tăng sản sinh ra các kháng thể IgA tăng cường miễn dịch , tăng đề kháng.

+ đồng thời sản sinh ra nhiều loại vitamin và enzym mà không làm ảnh hưởng cơ chế sản xuất enzym tự nhiên của cơ thể.

+ giảm các triệu chứng viêm , tốt cho những người sau phẫu thuật , hội chứng ruột kích thích , hỗ trợ điều trị viêm đại tràng

+ Giảm nguy cơ ung thư ruột

+ Giảm cholesteron máu.

💥 Lợi ích của lợi khuẩn đối với cơ thể là rất rõ ràng, thế nhưng không phải lợi khuẩn nào cũng được lựa chọn để sản xuất men vi sinh. Theo WHO, một chế phẩm men vi sinh tốt cần đạt được những tiêu chí sau: – Đảm bảo độ an toàn trên người;

– Lợi khuẩn phải được định tên rõ ràng; 

– Lợi khuẩn trong chế phẩm phải là vi sinh vật còn sống khi sử dụng; Liều dùng tối thiểu cho con người mỗi lần là 10 mũ 8 (100 triệu tế bào), có hiệu quả trên cơ thể người.

💥 Cho đến nay, phần lớn các vi khuẩn được sử dụng sản xuất chế phẩm men vi sinh thuộc về 2 chi Lactobacillus và Bifidobacterium. Tuy nhiên, những hạn chế như: nhạy cảm với axit dạ dày, nhiệt độ , ánh sáng, độ ẩm, thời gian, hay tốc độ sinh trưởng chậm cũng như khó tìm được điều kiện bảo quản lâu dài của các đối tượng này là nguyên nhân thúc đẩy các nhà khoa học tìm kiếm một loại lợi khuẩn mới khắc phục những điểm nêu trên để cung cấp hiệu quả tốt hơn cho đường tiêu hóa. Để khắc phục những nhược điểm đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công chủng Bacillus dưới dạng bào tử có độ ổn định cao, bền nhiệt, hạn chế bị suy giảm theo thời gian; chịu được nhiệt độ cao; đồng thời giữ nguyên được số lượng sau khi đi qua môi trường acid dạ dày, giúp phát huy tác dụng của sản phẩm.

Nhóm 2 : Chất xơ ( prebiotics )

🍂 Inulin 500mg : 

  • Inulin là chất xơ hòa tan, ko bị tiêu hóa khi vào cơ thể, giúp tái tạo sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột (chống lại các vi khuẩn gây bệnh). Ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại trong ruột già như: E.Coli, Clostridium, Candida.
  • Trở thành nguồn thức ăn cho hệ vi khuẩn ở ruột, giúp chúng sinh sôi, phát triển và tăng cường hệ thống miễn dịch. 
  • Ngoài ra với tính trương nở cao, Inulin giúp làm mềm phân theo cơ chế hút nước vào trong lòng ống tiêu hóa, sẽ trương nở lên 8- 10 lần , Kích thích hoạt động của ruột già , làm xốp, mềm phân , hỗ trợ điều trị táo bón rất hiệu quả chỉ sau 48h.giúp kết dính và đào thải chất cặn bã, cũng như nhiều chất độc ra khỏi cơ thể , giúp giảm bớt tình trạng “mụn nhọt” , “nóng trong” , hoạt tính an toàn.
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch , giảm cholesteron trong máu
  • Ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiêu hóa
  • Tăng cường hấp thu muối khoáng như calci, magie cần thiết cho cơ thể và hỗ trợ việc tổng hợp các vitamin B , ngăn ngừa còi xương.
  • gia tăng hoạt tính của các đại thực bào và tăng tiết kháng thể tại chỗ IgA; điều hòa các đáp ứng miễn dịch đặc hiệu khác cho cơ thể.

Nhóm 3 : Các thành phần giúp ăn ngon :

🍂  Cao Men Bia 200mg : là 1 loại nấm men có tác dụng :

-chống nhiễm trùng bằng cách tăng cường hệ miễn dịch. Men bia còn kích thích phát triển hệ vi khuẩn probiotic ở đường ruột. 

– Kích thích đường tiêu hóa hoạt động trơn tru , giúp chuyển hóa hấp thu các dưỡng chất. 

– Bổ sung kịp thời vi chất: Men bia tươi có khoảng 20 tỷ tế bào sống Saccharomyces cerevisiae/1g, 16 acid amin, 17 vitamin, 14 muối khoáng cung cấp đầy đủ các axit amin cần thiết giúp cải thiện đáng kể các trường hợp như trẻ không chịu ăn đa dạng thức ăn, ngăn ngừa tình trạng suy dinh dưỡng, suy nhược, còi cọc, biếng ăn kinh niên.

 

🍂:L-Lysine. HCl 300mg : 

L – lyssine hcl là một trong 12 axit amin thiết yếu cần có trong bữa ăn hằng ngày. 

– Lysine giúp tăng cường hấp thu canxi. Vì vậy, lysine có tác dụng tăng trưởng chiều cao, ngăn ngừa bệnh loãng xương, hỗ trợ phát triển xương khớp và giúp bé sở hữu một hàm răng chắc khỏe. phù hợp với những trẻ kém ăn, chậm lớn. 

– Lysine là thành phần của nhiều loại protein, là yếu tố quan trọng trong việc duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hóa, kích thích ăn ngon , tăng cường chuyển hoá chất dinh dưỡng

– Lysine có thể cải thiện khả năng làm lành vết thương do sự thành collagen, làm giảm stress.

– Cơ thể không tự tổng hợp được chất này mà phải được cung cấp qua thực phẩm (như lòng đỏ trứng, cá, thịt, các loại đậu và sữa tươi) hoặc bổ sung dưới dạng thực phẩm bảo  vệ sức khỏe. Trong khẩu phần ăn của người Việt Nam, lượng ngũ cốc chiếm đến 70-80% nên thường bị thiếu lysine, đặc biệt là những người ăn chay (chủ yếu dùng ngũ cốc và một lượng rất nhỏ rau họ đậu), vì vậy việc bổ sung lysine dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng ngày là điều rất cần thiết.

💥 Taurine 30mg : 

Taurine có thể kích hoạt các thụ thể GABA trong não – các thụ thể này tương tác với một số chất dẫn truyền thần kinh quan trọng thúc đẩy sự phát triển trí não. Một nghiên cứu của Trung Quốc cho thấy bổ sung taurine có thể chống trầm cảm. 

Ngoài ra, Taurine là một acid amin tồn tại trong võng mạc. Taurine có đặc tính chống oxy hóa mạnh nên nó tốt cho võng mạc và ngăn ngừa các bệnh về thị lực. Suy giảm taurine cũng liên quan đến tổn thương tế bào võng mạc. Acid amin cũng có thể ngăn ngừa đục thủy tinh thể và khô mắt.

💥 Bột Hồng Sâm 10mg : 

Theo Y học cổ truyền, nhân sâm được coi là đầu vị của thuốc bổ khí và đứng đầu trong 4 vị thuốc quý của Đông y: sâm, nhung, quế, phụ. Với công năng bổ khí, ích huyết, sinh tân, định thần, ích trí, nhân sâm được dùng để giảm chứng chân khí suy kém, cơ thể thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, đoản hơi, đoản khí, chân tay lạnh, mạch yếu, người gầy yếu, cơ thể mới ốm dậy, kém ăn, trí nhớ suy giảm, người ở trạng thái căng thẳng thần kinh, trong người nóng, háo khát, đái tháo, tim loạn nhịp, sinh dục kém, trẻ em quá gầy yếu, chậm lớn,…

Nhóm 4 : các vitamin B , kẽm 

💥 Các vitamin nhóm B giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, vì vậy có liên quan mật thiết đến hệ tiêu hóa của trẻ. Vitamin B1 và B2 đều là những vitamin giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng.

  • Vitamin B1:  giúp cơ thể tạo ra năng lượng từ các chất dinh dưỡng. Thiamin là chất cần thiết cho sự tăng trưởng, phát triển và chức năng của các tế bào.kích thích cảm giác thèm ăn. Tuy nhiên, vitamin B1 lại rất dễ hao hụt trong quá tình nấu nướng, cho nên nguy cơ thiếu B1 là rất dễ xảy ra, đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Do đó, việc bổ sung Vitamin B1 là cần thiết để giúp trẻ có thể phát triển toàn diện và khỏe mạnh, kích thích hệ tiêu hóa, tăng cường nhu động ruột giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.
  • Vitamin B2 Rất cần thiết cho quá trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể , hình thành các tế bào hồng cầu , giúp hấp thu vitamin và các khoáng chất khác như B3 , B6 , acid folic giúp phòng chống thiếu máu do thiếu sắt. vitamin B2 là những tinh thể màu vàng, không mùi, có vị đắng, hòa tan trong nước ( đây là lí giải tại sao dùng sản phẩm cảm thấy hơi đắng 1 xíu , tuy ko đáng kể )

💥 Kẽm Gluconat 10mg :(tương đương 1,42mg kẽm) :

Kẽm là chất đồng xúc tác hoặc tham gia vào cấu trúc, điều hòa chức năng hơn 200 enzyme trong cơ thể. Vai trò cụ thể:Kích thích phát triển tế bào mới, phục hồi các tế bào bị tốn thương do FR, liên quan đến quá trình sinh trưởng và qua trình liền sẹo . Điều tiết sự chuyển hóa một số Hormone như: Insulin của tuyến tụy, Gustin của tuyến nước bọt và Testosterol của tuyến sinh dục nam.Điều hòa các tế bào máu: tiểu cầu, bạch cầu, đại thực bào.Tăng khả năng hấp thu oxy của hồng cầu qua cơ chế làm tăng độ tinh khiết của hemoglobin.Tăng tính bền của thành mạch và màng tế bào.Điều hòa hoạt động của tuyến tiền liệt.Kích thích sự liền sẹo dẫn đến nhanh lành vết thương như vết loét, vết bỏng…Kích thích chuyển hóa vitamin A.Kích thích hoạt động của thị giác và hệ thần kinh trung ương.Giúp cơ thể loại bỏ các chất độc, các nguyên tố kim loại nặng, chống lại sự lão hóa, chống stress

————————————————————————

8. Vì sao thường dùng kết hợp men vi sinh khi trẻ phải uống kháng sinh ?

Trẻ em Hệ tiêu hóa chưa hoàn chỉnh, dễ mắc các bệnh đường ruột, rối loạn tiêu hoá. Những trẻ hay phải sử dụng kháng sinh thì đường ruột của trẻ càng kém.

Thuốc kháng sinh được chỉ định dùng điều trị một số bệnh do nhiễm vi khuẩn . Tuy nhiên, kháng sinh có thể sẽ làm mất sự cân bằng của hệ vi sinh đường ruột bởi nó tiêu diệt cả vi khuẩn có lợi và có hại. Nếu dùng kháng sinh kéo dài có thể dẫn tới tiêu chảy, đầy bụng, khó tiêu , táo bón… dẫn đến tình trạng chán ăn , kém hấp thu…

Lúc này, việc bổ sung men vi sinh sẽ giúp cân bằng hạn hệ vi sinh đường ruột cho trẻ, giúp trẻ hạn chế tối đa tác dụng phụ của kháng sinh cũng như tránh hoặc giảm được các triệu chứng rối loạn tiêu hóa.

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh, trẻ ăn uống và hấp thu tốt, sức đề kháng tăng lên cũng làm nâng cao hiệu quả điều trị của kháng sinh.

Do đó, thông thường, khi trẻ cần dùng kháng sinh, bác sĩ sẽ chỉ định dùng thêm men vi sinh để chủ động phòng ngừa rối loạn tiêu hóa nếu có.

9. Liệu trình sử dụng men sống Bạch Mai new

Mỗi đợt dùng tối thiểu 1 tháng để thấy cải thiện rõ rệt. Nếu có điều kiện có thể dùng thường xuyên , lâu dài để bổ sung lợi khuẩn, chất xơ cho đường ruột khoẻ mạnh ; bổ sung vitamin , axit amin , khoáng chất giúp phát triển tối ưu về sức khoẻ , thể chất và trí tuệ. 

Sử dụng chung với Cốm Ăn Ngon Bạch Mai New để có tác dụng tốt nhất. 

BẢO QUẢN : ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em.không cần bảo quản tủ lạnh do men công nghệ mới , lợi khuẩn bền ko bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ thông thường

HẠN SỬ DỤNG : 36 tháng ( 3 năm ) kể từ ngày sản xuất.

Quy cách đóng gói : Hộp 30 gói , 3 gram / gói. Dạng bột , mùi thơm hương sữa , vị ngọt , dễ hoà tan.

Nhà máy sản xuất : Công ty TNHH MEDISTAR VIỆT NAM – nhà máy số 1. Nhà máy đạt chứng nhận GMP ( an toàn thực hành sản xuất ) . 

Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận của Bộ Y Tế và Cục An Toàn Thực Phẩm

Công ty phân phối và chịu trách nhiệm về sản phẩm: 

Công ty TNHH phát triển và đầu tư thương mại Đỗ Gia Hà Nội

Địa chỉ : C9 – Ngách 2 – ngõ 140 Giảng Võ – Phường Giảng võ – Quận Ba Đình – Hà Nội. 

Website : dpdogiahanoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *